zoomable
Túi giao hàng giữ nhiệt nóng lạnh, túi giao đồ ăn

Túi giao hàng giữ nhiệt nóng lạnh, túi giao đồ ăn

  • Thương hiệu: Công ty TNHH MTV in ấn Quang Hưng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Giá bán: 150.000 VNĐ

Túi giao hàng giữ nhiệt nóng, lạnh, túi giao đồ ăn 
- Kích thước: 30cm x 30cm x 30cm
- Giữ nhiệt được trong khoảng: 3 giờ đến 4 giờ
Đây là mẫu túi  giữ nhiệt giao đồ ăn hình vuông để chở sau xe máy, Có quai đeo trên vai, quai xách và có 04 dây đai, mỗi bên 02 dây đai cột phía sau xe máy, khi chở phía sau xe máy. 

kích-thước-túi-giao-hàng-giữ-nhiệt-sau-xe-máy

Chất liệu túi giữ nhiệt nóng lạnh giao đồ ăn.

- Túi giữ nhiệt giao hàng được may bằng vải dù bên ngoài
- Dây đai và khóa được dùng loại to và chất lượng cao.
- Có viền phản quang xung quanh phát sáng khi giao hàng vào buổi tối 
- Phía trước có khoang bằng nhựa trong có thể thay tấm quảng cáo dễ dàng theo ý muốn.
- Bên trong được may lớp giữ nhiệt CAO CẤP có thể giữ nhiệt lên đến 4 giờ, phần bề mặt giữ nhiệt rất lì và chắc chắn không bị rách, về sinh rất dễ dàng lau hoặc dùng nước khi vệ sinh túi.
- Có tấm cách nhiệt ngăn túi làm 2 khoang có thể dùng cho bên nước uống, bên đồ ăn
- Có móc treo giữ đồ uống tránh bị nghiêng đổ
- Trọng lượng túi: 1.2kg

cung-cấp-túi-giao-hàng-giữ-nhiệt-nóng-lạnh-tphcm

Ưu điểm của mẫu túi giao đồ ăn giữ nhiệt hình vuông

Ưu điểm hơn hẳn mẫu túi giữ nhiệt dọc là có thể giao bánh Pizza, đặc điểm của bánh Pizza phải để nằm không để dựng được để dựng sẽ bị hư bánh.

túi-giao-hàng-xe-máy

Túi giao hàng giữ nhiệt nóng lạnh hiện nay không thể thiếu với các cửa hàng từ Nhà hàng lớn đến quán nước nhỏ, do nhu cầu phát triển của khác hàng ngày càng nhiều cần tiết kiệm thời gian mà vẫn ăn được những món ăn mình yêu thích mà không phải đi mua trong khi vẫn làm được những việc khác, và công nghệ hiện nay đã giúp được việc đặt hàng online dễ dàng và việc còn lại là giao đồ ăn đến cho khách hàng. Nhưng việc bảo quản làm sao chất lượng đồ ăn còn nóng hoặc lạnh đến được tay khách hàng giữ được gần như ban đầu là một điều quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, hay trà sữa nào cũng quan tâm.  
Túi giữ nhiệt giao đồ ăn nóng, lạnh là một lựa chọn tối ưu cho cả shipper giao hàng và quán hàng không lo bị hư đồ, giảm chất lượng khi vận chuyển giao đồ ăn ngay cả khi trời nắng hay mưa và còn làm tăng giá trị thương hiệu của nhà hàng, quán ăn với phong cách chuyên nghiệp.
Nhận đặt hàng may túi  giữ nhiệt giao đồ ăn với số lượng nhiều cho các nhãn hàng, nhà hàng cần may theo kích thước riêng cho sản phẩm của công ty mình.Liên hệ tư vấn và đặt hàng
503 Lô B, chung cư 207 đường Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1,TP Hồ Chí Minh.
Hotline, Zalo: 0967.383.625
Email: tuigiaohang@gmail.com

Phần in ấn quảng cáo có thể thay thế rất dễ dàng bằng khóa kéo bên dưới, kích thước phần in ấn ngang 29cm x cao 21cm, vì là nằm bên trong tấm nhựa trong nên khách hàng có thể in trên giấy rồi thay vào cũng được. Nhưng in trên bạt kỹ thuật số thì đẹp hơn.

bán-lẻ-túi-giữ-nhiệt-giao-hàng-tphcm
Nếu Quý khách cần loại túi giao hàng dạng ba lô có thể đeo trên vai hoặc để phía trước xe máy Quý khách tham khảo balo giữ nhiệt giao hàng tại đây

túi giao đồ ăn

Ngoài những sản phẩm túi giao hàng giữ nhiệt loại lớn chúng tôi còn sản xuất các mẫu túi giao hàng nhỏ hơn như túi giữ nhiệt giao trà sữa, túi giao hàng shipper, túi giao hàng tiết kiệm, túi ship hàng, túi đựng hàng cho shipper, balo khuyến mại

túi-giữ-nhiệt-giao-cơm

Mẫu túi này mang được 07 hộp cơm thông thường, kích thước hộp cơm 17cm x 28cm x 4,5cm

kích thước túi giao cơm

Túi giao hàng shipper

Bên trong túi giao hàng giữ nhiệt nóng lạnh hình vuông có tấm ngăn túi thành 02 ngăn, có thể dùng một bên giữ đồ ăn, một bên giữ đồ uống

xưởng-may-túi-giữ-nhiệt-giao-hàng

bán-túi-giao-hàng-giữ-nhiệt-nóng-lạnh-tphcm

bán-túi-giao-hàng-shipper-chuyên-nghiệp

túi-giao-hàng-loại-lớn,-túi-giao-đồ-ăn

0967383625
zalo icon