zoomable
Xưởng may túi nhựa trong quảng cáo

Xưởng may túi nhựa trong quảng cáo

  • Thương hiệu: Công ty TNHH MTV in ấn Quang Hưng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Giá bán: Liên hệ

Túi nhựa trong bằng nhựa dẻo pvc hiện nay được dùng vào rất nhiều sản phẩm như túi xách, túi thời trang và các sản phẩm dùng cho các hoạt động quảng cáo quà tặng khách hàng, quà tặng khuyến mại cho các sản phẩm như túi đựng mỹ phẩm bằng nhựa trong, túi đựng khăn giấy ướt, túi đựng đồ chơi ...  

túi-nhựa-trong-suốt-có-khóa-kéo

Ưu điểm của túi nhựa trong pvc

Ưu điểm tuyệt đối mà túi nhựa trong pvc mang lại là có thể nhìn thấy tất cả mọi vật dụng bên trong túi từ đó khách hàng sẽ thấy được những thiết kế, hình dáng sản phẩm một cách trực quan nhất mà không cần phải mở túi đựng sản phẩm như các vật liệu khác, thường các sản phẩm rất hay dùng như túi đựng mỹ phẩm, túi đựng sản phẩm chăn ga gối, túi đựng các sản phẩm đồ chơi, ... rất nhiều các sản phẩm khác nữa.

xưởng-may-túi-nhựa-pvc-trong-suốt

Túi nhựa trong suốt có khóa kéo

Một ưu điểm nữa của túi nhựa trong pvc là kết hợp được với vải, và khóa kéo tạo nên những thiết kế vô cùng ấn tượng, dây kéo nhiều màu sắc có thể làm điểm nhấn cho túi, và có thể kết hợp với 3 mặt vải 1 mặt nhựa trong để tạo nên một chiếc túi nhựa trong ấn tượng.

túi-nhựa-trong-đựng-mỹ-phẩm

Xưởng may túi nhựa trong pvc Quang Hưng nhận may các mẫu túi nhựa trong dùng cho các sản phẩm quảng cáo sản phẩm, túi nhựa trong có dây kéo, túi nhựa trong dành cho khuyến mại quà tặng, túi nhựa trong dành cho mỹ phẩm với chất lượng tốt và giá thành rẻ.

Mẫu túi nhựa trong đẹp

may-túi-nhựa-trong-quảng-cáo-sản-phẩm

xưởng-may-túi-nhựa-trong-đựng-mỹ-phẩm

0967383625
zalo icon