zoomable
May túi đôi giao hàng dành cho xe máy, shiper

May túi đôi giao hàng dành cho xe máy, shiper

  • Thương hiệu: Công ty TNHH MTV in ấn Quang Hưng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Giá bán: Liên hệ

Mẫu túi đôi giao hàng dành cho xe máy là mẫu túi hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp vận chuyển áp dụng như: giao hàng tiết kiệm, bưu điện, pro ship, ninja van ... ưu điểm của túi đôi là mang được nhiều hàng hơn trong một lần vận chuyển giúp shipper tiết kiệm thời gian quay lại điểm lấy hàng, một ưu điểm nữa của túi đôi dành cho xe máy là với trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với các chất liệu khác nên shiper mang được nhiều hàng hơn.

túi-chở-hàng-shipper

túi-giao-hàng-tiết-kiệm

Chất liệu túi đôi dành cho xe máy

Chất liệu túi đôi giao hàng dành cho xe máy là loại vải nhựa dày, chống được nước, chịu được va chạm tránh rách, và được may gia cố nhiều dây đai lớn, khóa lớn đảm bảo được sử dụng nhiều mà không bị hư.

Xưởng-may-túi-đôi-giao-hàng-dành-cho-shiper

in nhãn hiệu trên túi giao hàng

Với túi đôi dành cho xe máy có thể in nhãn hiệu hai bên và mặt sau của túi, cùng màu sắc giúp khách hàng nhận diện tốt hơn với thương hiệu của đơn vị vận chuyển hàng.
Doanh nghiệp của bạn cần đặt hàng may túi đôi dành cho xe máy hãy liên hệ ZALO: 0967.383.625 tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất.

may-túi-giao-hàng-xe-máy

Túi đôi giao hàng dành cho xe máy được thiết kế phần khóa kéo lấy hàng lùi vào trong và có thêm một lớp đậy bên ngoài tránh được nước mưa trôi vào khi gặp mưa.

túi-giao-hàng-shiper-dành-cho-xe-máy

Kích thước túi đôi dành cho xe máy

Đây là kích thước được dùng nhiều nhất cho túi đôi giao hàng dành cho shiper chuyên giao hàng trong thành phố

xưởng-may-túi-giao-hàng-tiết-kiệm

Mẫu túi đơn kết hợp với túi đôi

Túi đôi dành cho shipper thường còn một khoảng trống bên trên nên được tận dụng thêm một chiếc túi đơn loại lớn đặt bên trên để chở thêm được nhiều hàng hơn.

may túi giao hàng tiết kiệm, túi giao hàng nhanh

Quý khách tham khảo thêm mẫu túi đơn loại lớn dành cho xe máy

mẫu túi đôi dành cho xe máy

 

0967383625
zalo icon