zoomable
Xưởng may túi giao hàng tiết kiệm, túi giao hàng cho shipper, túi giao hàng nhanh

Xưởng may túi giao hàng tiết kiệm, túi giao hàng cho shipper, túi giao hàng nhanh

  • Thương hiệu: Công ty TNHH MTV in ấn Quang Hưng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Giá bán: Liên hệ

Những năm gần đây thương mại điện tử phát triển nên lượng hàng được đặt hàng qua các trang mạng thương mại điện tử tăng vọt nên nhiều doanh nghiệp vận chuyển đã ra đời để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường, trong đó có nhiều doanh nghiệp vận chuyển dẫn đầu như: giao hàng tiết kiệm, ninja van, bưu điện, proship ...  và Túi giao hàng cho shipper hiện nay rất được doanh nghiệp chú trọng vào nhận diện thương hiệu từ màu sắc, đến in thông tin công ty trên túi giao hàng để khách hàng dễ nhận diện.

túi-giao-hàng-cho-shipper

Chất liệu túi giao hàng

Chất liệu may túi giao hàng có nhiều nhưng thường được dùng nhiều như vải bố, vải không dệt.. cao cấp hơn là các loại vải chống được nước mưa và chịu được va quệt không dễ hư khi vận chuyển nhiều. Vải túi giao hàng đảm bảo được tính thẩm mỹ và đảm bảo được hàng không bị hư.

mẫu-túi-giao-hàng-chi-shipper

Kích thước túi giao hàng dành cho shipper

Kích thước túi giao hàng dành cho shipper tùy vào từng đơn vị có nhu cầu sản phẩm khác nhau nhưng thường là loại lớn để mang được nhiều hàng hơn, vì hầu hết hàng cồng kềnh nhưng nhẹ

túi-giao-hàng-shipper,-túi-giao-hàng-tiết-kiệm

Đặt túi giao hàng shipper, túi giao hàng tiết kiệm ở đâu

Quý khách có nhu cầu đặt hàng túi giao hàng tiết kiệm, hoặc túi giao hàng cho shipper uy tín và chất lượng hãy liên hệ với Công ty chúng tôi qua số đt Zalo: 0967.383.625 để được tư vấn trực tiếp với giá thành tốt nhất.

kích-thước-túi-giao-hàng-tiết-kiệm

Mẫm túi giao hàng dành cho shipper loại túi đôi và túi đơn kết hợp với nhau

túi giao hàng tiết kiệm

 

Các sản phẩm cùng loại
0967383625
zalo icon