zoomable
Túi giữ nhiệt giao đồ ăn

Túi giữ nhiệt giao đồ ăn

  • Thương hiệu: Công ty TNHH MTV in ấn Quang Hưng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Giá bán: Liên hệ

Hiện này đồ ăn nhanh rất phát triển, các cửa tiệm đồ ăn nhanh theo xu thế phát triển của công nghệ cũng nhận được nhiều đơn hàng hơn và việc giao hàng đến tay khách hàng ngoài thời gian nhanh còn yếu tố rất quan trọng là bảo quản được đồ ăn sao cho gần như mới được nấu, còn nóng khi đến với khách hàng. vì vậy những mẫu túi giao hàng giữ nhiệt được trang bị thêm cho nhân viên giao hàng để đảm bảo chất lượng sản phẩm mà mỗi nhà hàng đều cần, tùy vào kích thước gói đồ ăn mà nhà hàng cung cấp mà lựa chọn kích thước túi giao hàng giữ nhiệt cho phù hợp.

tui-giao-do-an-giu-nhiet-vietnammm

Kích thước túi giao hàng giữ nhiệt

Túi giao hàng giữ nhiệt của Vietnamm kích thước hình vuông: 30cmx30cmx30cm nặng 1kg, túi có dây đeo và quai xách. túi được may nhiều lớp cách nhiệt có mút, có lớp bạc bên trong cách nhiệt, vải bên ngoài là vải dù, được in logo 3 mặt.

cong ty may tui giao do an giu nhiet vietnammm

Ưu điểm của túi giao hàng giữ nhiệt

Túi giao hàng giữ nhiệt của Vietnamm màu cam của túi rất nổi bật và dễ nhận diện, kích thước 30cm rất gọn gàng khi mang và di chuyển bằng xe máy cũng như đi bộ, chất liệu vải dù rất dễ dàng vệ sinh trong và ngoài túi, mau khô, giữ nhiệt nóng và lạnh lâu, với khóa đóng kín tránh được bụi khi di chuyển.

xuong-may-tui-giao-do-an-giu-nhiet-vietnammm

Nếu quý khách mua số lượng ít từ 01 chiếc túi giữ nhiệt giao hàng như túi giao đồ ăn, túi giao trà sữa, túi giao pizza thì tham khảo theo hướng dẫn bên dưới đây, có chi tiết sản phẩm để quý khách tham khảo

Quý khách có nh cầu mua lẻ số lượng ít từ 1 chiếc thì tham khảo mẫu bán lẻ tại đây

túi giao hàng

BÁN LẺ MẪU TÚI GIAO ĐỒ ĂN

Túi giao trà sữa

túi giao trà sữa

Túi giao pizza

túi giao pizza

túi giao pizza

Ngoài Túi giao hàng shipper, chúng tôi còn sản xuất các mẫu túi giao hàng giữ nhiệt loại lớn giữ nhiệt kích thước lớn (90 lít), túi giao hàng tiết kiệm, túi ship hàng, túi đựng hàng cho shipper, balo khuyến mại...

Liên hệ tư vấn và đặt hàng
Hotline, Zalo: 0967.383.625
Email: tuigiaohang@gmail.com

tui-giu-nhiet-vietnamm

mau-tui-giao-do-an-giu-nhiet-vietnammm

0967383625
zalo icon