zoomable
Túi giữ nhiệt giao hàng Cô Cô

Túi giữ nhiệt giao hàng Cô Cô

  • Thương hiệu: Công ty TNHH MTV in ấn Quang Hưng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Giá bán: Liên hệ

Túi giữ nhiệt giao hàng, mẫu túi giữ nhiệt Cô Cô cũng là  mẫu túi giữ nhiệt giao hàng dạng ba lô đeo được trên vai khi di chuyển, Túi có kích thước lớn nhưng là mẫu mềm có thể gấp lại được, mẫu túi này có khác biệt là phía trước túi được thiết kế có thể mở ra toàn bộ mặt trước để lấy đồ dễ dàng hơn, Chất liệu túi giữ nhiệt giao hàng Cô Cô được may vải bạt chống nước mưa.

Túi giữ nhiệt Cô Cô

xưởng-may-túi-giữ-nhiệt-giao-hàng-cô-cô

Xưởng may túi giữ nhiệt Cô Cô

Túi có thể mở phía trước lấy hàng mà không cần mở nắp túi, cách mở phía trước có lợi thế với những sản phẩm lớn khi lấy ra bỏ vào dễ dàng hơn, lấy phần dưới dễ hơn mà không cần lấy hết hàng bên trên ra rồi mới lấy được hàng bên dưới.

xưởng-may-túi-cô-cô-tại-tphcm

Mẫu túi giữ nhiệt giao hàng 

Xưởng may túi giữ nhiệt Cô Cô nhận may các mẫu túi giữ nhiệt giao hàng theo yêu cầu tại tphcm và trên toàn quốc, với nhiều chất liệu vải chống mưa, vải dù, cách nhiệt, các loại mẫu túi giữ nhiệt cứng mẫu túi mềm tùy theo từng sản phẩm và yêu cầu của khách hàng, Nhận sản xuất túi giữ nhiệt giao hàng với số lượng ít.

xưởng-may-túi-giữ-nhiệt-tại-tphcm,-túi-cô-cô

Túi giữ nhiệt giao hàng có thể đeo như ba lô khi giao hàng bằng xe máy

túi-giao-hàng-cô-cô

Mẫu túi giao hàng Cô Cô tại tphcm

Phần quai đeo của túi giữ nhiệt giao hàng Cô Cô được may chắc chắc và có nhiều thêm hai đai ngang giữ cho túi đứng yên và hai quai không bị chạy sang hai bên khi di chuyển, mẫu túi được may thêm một đai ngang bụng và một khóa giữ hai quai.

túi-cô-cô-giữ-nhiệt-giao-hàng

mẫu-túi-giữ-nhiệt-giao-hàng-cô-cô

0967.383.625
zalo icon