zoomable
Túi giữ nhiệt giao hàng Loại Lớn

Túi giữ nhiệt giao hàng Loại Lớn

  • Thương hiệu: Công ty TNHH MTV in ấn Quang Hưng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Giá bán: Liên hệ

Túi giữ nhiệt giao hàng là sản phẩm không thể thiếu đối với các sản phẩm như sữa tươi, sữa uống lên men, sữa chua ... với những sản phẩm này việc được bảo quản lạnh trong điều kiện tốt đến được điểm giao hàng luôn là ưu tiên hàng đầu để giữ chất lượng sản phẩm. Các điểm bán hàng thường nằm trong những con đường nhỏ nên xe tải không vận chuyển vào được và không cơ động nên phương án thay thế bằng các Túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn được dùng cho các nhân viên giao hàng sử dụng  xe máy vừa giao hàng được trong những con đường nhỏ, vừa giữ được chất lượng sản phẩm, vừa đảm bảo mang được nhiều sản phẩm nhất cho một lần giao hàng. Do việc vận chuyển bằng xe máy nên trọng lượng của Túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn rất quan trọng nếu trọng lượng túi nặng quá sẽ không chở được nhiều hàng nên làm sao đảm bảo được vừa chắc vừa giữ được nhiệt nhưng phải nhẹ.

công-ty-may-thùng-giữ-nhiệt-dành-cho-xe-máy-tại-tpchm

Kích thước Túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn

Kích thước: 75cm x 80cm
Trọng lượng: ~9kg
Thành phẩn: Vải bạt loại dày 0.4, vật liệu cách nhiệt và Mút chuyên dụng.

xưởng-may-túi-giữ-nhiệt-giao-hàng-loại-lớn-sữa-chua

Ưu điểm của Túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn dành cho xe máy

Tuy kích thước Túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn là 75cmx80cm  các cạnh túi bên trên và đáy đều được may bằng vải bạt loại dày 0.0.38 cho hai lớp vừa cách nhiệt vừa chịu va đập bên trong được dùng mút, loại vải bạt này còn có ưu điểm vượt trội là không ngấm nước khi gặp mưa, vật liệu cách nhiệt nhẹ những vẫn đảm bảo chắc chắn cho Túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn dành cho xe máy không bị hư hỏng. nhưng trọng lượng túi gần 9kg.

túi-giao-hàng-giữ-nhiệt-loại-lớn-sau-xe-máy

túi-giữ-nhiệt-kích-thước-lớn-cho-xe-máy

Chúng tôi nhận sản xuất các mẫu túi giao hàng giữ nhiệt loại lớn theo yêu cầu kích thước của các nhãn hàng. Ngoài những sản phẩm túi giao hàng giữ nhiệt loại lớn chúng tôi còn sản xuất các mẫu túi giao hàng nhỏ hơn như túi giữ nhiệt giao trà sữa, túi giao hàng shipper, túi giao hàng tiết kiệm, túi ship hàng, túi đựng hàng cho shipper, balo khuyến mại

Liên hệ tư vấn và đặt hàng
503 Lô B, chung cư 207 đường Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1,TP Hồ Chí Minh.
Hotline, Zalo: 0967.383.625
Email: tuigiaohang@gmail.com


xưởng-may-túi-giữ-nhiệt-kích-thước-lớn-tại-tphcm

xưởng-máy-túi-giữ-nhiệt-kích-thước-lớn-cho-xe-máy

 

0967383625
zalo icon