zoomable
Xưởng may túi dụng cụ dành cho thợ

Xưởng may túi dụng cụ dành cho thợ

  • Thương hiệu: Công ty TNHH MTV in ấn Quang Hưng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Giá bán: Liên hệ

Túi dụng cụ dùng cho thợ thi công, thợ bảo dưỡng điều hòa, thợ bảo trì... là một sản phẩm không thể thiếu cho mỗi người thợ, túi dụng cụ cũng là một sản phẩm quảng cáo hữu hiệu và tăng độ chuyên nghiệp cho đội ngũ thợ của công ty chuyên về bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa, bảo trì điện nước, internet. Túi dụng cụ ngoài việc rất tiện dụng cho người thợ còn giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu sản phẩm thông qua đồng phục, tay nghề thợ và túi dụng cụ là một phần trong bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

xưởng-may-túi-dụng-cụ-túi-vĩnh-tường

may-túi-dụng-cụ-cho-thợ-tại-tphcm

Chất liệu túi dụng cụ

Vì dụng cụ sửa chữa, thi công lắp đặt toàn là những vật dụng bằng sắt và nặng, nên chất liệu túi dụng cụ cũng được làm từ chất liệu tốt nhất có độ bền và dai hơn hẵn những loại vải thường, kể cả chỉ may cho túi dụng cụ cũng phải dùng chỉ nilon để đảm bảo, khóa cũng được dùng loại khóa lớn để đảm bảo chắc chắn

xưởng-may-túi-trần-vĩnh-tường

chi-tiết-túi-đựng-dụng-cụ-bảo-dưỡng

Doanh nghiệp nào có thể dùng túi dụng cụ

Hầu hết những doanh nghiệp như điện máy, điện tử, lắp đặt bảo dưỡng điều hòa, lắp đặt internet, đội ngũ bảo dưỡng bảo trì của doanh nghiệp, khu chung cư... tuigiaohang.vn nhận sản xuất túi đựng dụng cụ, túi đựng đồ nghề, túi đựng dụng cụ kỹ thuật với số lượng lớn.


túi-dụng-cụ-trần-vĩnh-tường

túi-đựng-đồ-nghề-bảo-dưỡng-Trần-Vĩnh-Tường

xưởng-may-túi-bảo-trì,-túi-dụng-cụ-trần-vĩnh-tường

0967383625
zalo icon