Giới thiệu

Cỡ chữ

Hiện nay khách hàng muốn ăn các món ăn ưa thích tại một nhà hàng hay quán ăn nào đó không phải đến tận nơi nữa mà thường đặt hàng qua các ứng dụng chuyên về đặt món ăn trực tuyến và các ứng dụng này luôn tạo điều kiện kết nối các nhà hàng, quán ăn, đồ ăn nhanh như gà rán, trà sữa, cafe, bánh pizza ... cả những quán cơm trưa dành cho dân văn phòng, từ đó các quán ăn nhà hàng có thêm rất nhiều khách hàng và áp lực thời gian giao hàng và chất lượng món ăn cần đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng ngày càng cao. Vì vậy túi giữ nhiệt giao hàng là một giải pháp vô cùng hữu hiệu đối với các cửa hàng, túi giữ nhiệt giao hàng còn là một sản phẩm quảng bá truyền tải những thông điệp quảng bá sản phẩm hữu hiệu khi tham gia giao thông và có ấn tượng chuyên nghiệp với khách hàng.
tuigiaohang.vn là xưởng may túi giữ nhiệt giao hàng chuyên nghiệp từ những mẫu túi giữ nhiệt loại nhỏ khoảng 5 lít đến túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn lên đến 90 lít như mẫu túi giữ nhiệt giao sữa lên men của Công ty yakult Việt Nam và một số công ty khác. tuigiaohang.vn nhận sản xuất túi giữ nhiệt giao hàng theo kích thước riêng và yêu cầu riêng của từng nhãn hàng với chất lượng cao, bền, tiện dụng và hiệu quả.
Kích thước của túi giữ nhiệt giao hàng thường phụ thuộc nhiều vào sản phẩm của mỗi nhà hàng và cửa hàng, số lượng sản phẩm được giao cho một lần, quãng đường thường xuyên giao cho khách hàng ...túi được may theo dạng balo dọc, hay hình vuông, loại túi mềm hay cứng, làm sao để phù hợp với nhu cầu của mỗi nhà hàng và doanh nghiệp mình.

Túi giữ nhiệt giao đồ ăn

túi giữ nhiệt giao đồ ăn

xuong-may-tui-giu-nhiet-giao-hang-tai-tphcm

Túi giữ nhiệt giao sữa loại lớn

xưởng may túi giữ nhiệt, balo giữ nhiệt giao hàng

Túi đựng đồ nghề cho thợ bảo hành điện lanh, sửa chữa

túi đựng đồ nghề điện lạnh, bảo dưỡng

Balo giữ nhiệt giao hàng

Balo giữ nhiệt giao hàng cũng là một mẫu mà đa số nhãn hàng sử dụng vì tiện dụng, khổ túi vừa, đeo trên mai hay để trước xe đều được nên là lựa chọn đầu tiên, balo giữ nhiệt giao hàng đựa lựa chọn nhiều vì thường chỉ giao một món ăn hoặc 3 món ăn cho một khách hàng nên túi không cần quá lớn vừa không tận dụng hết lại cồng kềnh. 

balo giao hang

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:

Hotline, Zalo: 0967.383.625

Email: tuigiaohang@gmail.com

www.tuigiaohang.vn

Mẫu túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn

 

Xưởng may túi giao hàng tphcm

xuong-may-tui-giao-hang-tphcm

10/10 505 bài đánh giá

Các giới thiệu khác:

0967.383.625
zalo icon